Xiaomi Watch 2 Pro

Xiaomi Watch 2 Pro 01 (1)

Xiaomi Watch 2 Pro ยืนยันการกลับมาของ Wear OS

Xiaomi กำลังเตรียมเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ Xiaomi Watch 2 Pro ข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกามีน้อย แต่มีทีเซอร์ที่ยืนยันแล้วว่าจะใช้ Wear OS ของ Google

ทีเซอร์ที่โพสต์บน Weibo ของ Xiaomi แสดงให้เห็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นต่อไปของ Xiaomi ที่มีโลโก้ Wear OS ที่ชัดเจนบนหน้าปัด นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญสำหรับ Xiaomi ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการของตัวเอง Mi Wear OS บนนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นก่อน ๆ

Wear OS เป็นระบบปฏิบัติการที่พัฒนาโดย Google สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะ ได้รับการปรับปรุงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และตอนนี้มีฟีเจอร์และแอปพลิเคชันที่หลากหลาย

การย้ายไปใช้ Wear OS หมายความว่า Xiaomi Watch 2 Pro จะเข้ากันได้กับแอปพลิเคชัน Android และ Wear OS มากมาย รวมถึง Google Maps, Google Assistant และ Spotify

นอกจากนี้ Xiaomi Watch 2 Pro จะได้รับการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัยเป็นประจำจาก Google

ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับวันที่วางจำหน่ายหรือราคาของ Xiaomi Watch 2 Pro แต่คาดว่าจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

นอกจากทีเซอร์แล้ว Xiaomi ยังได้เปิดเผยข้อมูลบางประการเกี่ยวกับ Xiaomi Watch 2 Pro นาฬิกาจะมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.43 นิ้ว อัตราการรีเฟรช 360 ​​เฮิรตซ์ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 14 วัน

นาฬิกายังมีคุณสมบัติการติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายมากมาย รวมถึงการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามการนอนหลับ การติดตามการออกกำลังกาย และการนำทาง GPS

Xiaomi Watch 2 Pro เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหานาฬิกาอัจฉริยะที่มีคุณสมบัติมากมายและเข้ากันได้กับแอปพลิเคชัน Android และ Wear OS มากมาย

Articles You Might Like

Share This Article

Get Your Weekly Sport Dose

Subscribe to TheWhistle and recieve notifications on new sports posts